Giới thiệu

Bánh Japanese cheesecake là một biến thể của cheesecake truyền thống. Và có ai biết điều gì lại khiến chiếc bánh này lại được nhiều người trên thế giới nhắc đến?

NỮ HOÀNG BÁNH BÔNG LAN

Thật không nói quá nếu khẳng định như thế. Tại Nhật Bản, chiếc bánh này còn được gọi là sponge cake hoặc cotton cheesecake. Sở dĩ được gọi vậy là do kết cấu bánh vô cùng mịn nhẹ và xốp phồng như bông.Thật không khó hiểu vì sao các tín đồ bánh bông lan sẵn sàng đặt mua bánh phô mai tươi xách tay từ Nhật Bản, với giá cao, để có thể chạm tay đến chiếc bánh ít nhất 1 lần trong đời.

Nhưng, giờ đây, không cần đi đâu xa, giới trẻ Việt có thể tận tay thưởng thức Japanese cheesecake tươi mơn mởn ngay tại Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh, với thương hiệu Uncle Lu.

Với slogan: "Better Food – Better Life"

Là lời hứa mà chúng tôi cam kết thực hiện hàng ngày. Chúng tôi góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người bằng những chiếc bánh với chất lượng cao. Chúng tôi tin rằng với công thức “bí mật”, chúng tôi sẽ mang đến dòng bông lan Cheesecake hoàn toàn mới với những hương vị riêng biệt chỉ có tại Uncle Lu và không lẫn với bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường. Nỗ lực của chúng tôi nhằm hiện thực hóa cam kết này đã mang lại kết quả tuyệt vời từ khi mở bán, đó là có được sự tin yêu của khách hàng hiện tại và trong tương lai.

Chia sẻ: