Không cần đến Nhật Bản, thưởng thức ngay Japanese cheesecake “quốc dân” xốp mịn, thơm ngon ngay tại Sài Gòn

Chiều qua, trên đường chạy ra phố đi bộ hò hẹn cùng đám bạn thì tình cờ phát hiện có 1 cửa hàng bánh mới. Đứng trước cửa tiệm mà đã nghe được mùi thơm của bánh.

Tiệm có tên Uncle Lu's, chuyên về Cheesecake bông lan được làm theo phong cách Nhật Bản. 

Cửa hàng nằm ở số 25 Huỳnh Thúc Kháng, P. Bến Nghé, Q1, TPHCM. Mới khai trương luôn nhe mọi người, đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho tất cả loại bánh luôn.

Tại Uncle Lu, bạn có thể chọn những chiếc bánh bông lan Nhật Bản vừa ra lò hấp dẫn với 4 hương vị: O-Cheese (vị truyền thống), M-Cheese (vị trà xanh), D-Cheese (vị sầu riêng), B-Cheese (vị mè đen). Giá gốc là 160k/ 1 bánh, đang trong dịp ra mắt nên từ ngày 10 -25/4 bạn sẽ được giảm giá chỉ còn 125k/1 bánh.


Mình chọn 1 cái truyền thống và 1 mè đen. Bánh mới ra lò, được đóng hộp và có túi giấy xinh xinh, không những thế còn được tặng số tay nữa, thích ghế.

Bánh truyền thống siêu mịn, cho bánh vào miệng, nhẹ tan với vị phô mai kích thích vị giác tuyệt đối, khiến bạn ăn một miếng cứ muốn tiếp tục. Đặc biệt, bánh có thể ăn nóng và lạnh đều được với hai cảm nhận hương vị hoàn toàn khác nhau.

Cheese mè đen lại đem đến cảm giác lạ miệng khi vị phô mai hoà quyện với vị mè đen, bùi béo nhưng không ngấy, không có cảm giác lợn cợn mà rất mềm mịn.

Bánh ngon, nhân viên nhiệt tình dễ thương nè, có giao hàng tận nơi luôn đó mọi người, lần tới mình mới thử luôn 2 vị còn lại là trà xanh và sầu riêng.

Chia sẻ: