Bánh Kem Bơ Pháp size 12cm

Bánh Kem Bơ Pháp size 12 cm
20220527-15
450.000 vnđ
Thêm vào giỏ

Bánh kem bơ Pháp - Từ ngôi nhà của quý tộc từng bước len lỏi vào những con phố bình dị

 

Ở các bữa tiệc, bánh kem là không thể thiếu. Trong số đó, bánh kem bơ có lý lịch của hoàng gia khi những chiếc bánh đầu tiên được ra lò tại một đất nước tráng lệ, Pháp. Nhưng dần dà, bằng những thế mạnh có được, Uncle Lu's CheeseCake đã nâng tầm bánh kem Việt bằng cách mang món bánh kem bơ Pháp hiện hữu tại quê nhà và nó đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam.

                                                     

Những chiếc bánh kem bơ cực ngon với cốt bánh bông lan tươi, mềm mịn, xen lẫn là các lớp mứt trái cây cao cấp, bên ngoài chắc chắn được phủ lên một lớp kem bơ Pháp thơm ngát, mát lành. Đưa vào miệng một mẫu, rồi lại một mẫu nữa. Ái chà, hết lúc nào cũng chẳng biết.

 

Ấy thế mà, giá thành lại không phải là quá cao, những chiếc bánh dao động trên dưới một triệu đồng. Grand Castella mong muốn mọi người, mọi nhà đều có thể thưởng thức được cái ngọt ngào, êm dịu của dòng bánh vốn đã nổi danh trên thế giới và đặc biệt với mức giá “rẻ bèo”.

  

Nơi đây chúng tôi quan niệm, “bánh kem là để ăn, để thưởng thức, để mãn nhãn chứ không chỉ để check-in, để trét”. Nếu bạn đang loay hoay tìm một chiếc bánh kem ngon, một chiếc bánh kem thật đẹp và chất lượng, hãy lướt qua Uncle Lu's CheeseCake nhự một gợi ý.

https://m.me/unclelucheesecakeVietnam/